TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG HẢI TỔ CHỨC CHIA TAY, TỔNG KẾT NĂM HỌC CHO CÁC BÉ TẠI CÁC LỚP HỌC

Căn cứ Hướng dẫn số 750/SGDĐT-GDMN ngày 31/8/2021 của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2021-2022;

Căn cứ Hướng dẫn số 505/PGDĐT-MN ngày 03/9/2021 của phòng GD&ĐT Tiền Hải hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 đối với cấp học Mầm non;

Căn cứ Kế hoạch số: 32/KH - MNĐH ngày 11/9/2021 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của nhà trường. Hôm nay ngày 28/05/2022. Trường Mầm non Đông Hải tổ chức chia tay, tổng kết năm học với học sinh 5T. 4T, 3T, 25 - 36 tháng.

Buổi tổng kết hôm nay Ban Giám Hiệu đi dự các lớp và trao quà cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh:"Bé chăm ngoan" và trao giấy chứng nhận: " Đã hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 Tuổi." cho các cháu lớp 5 tuổi. Các cháu rất phấn khởi sau một năm tích cực học tập và cố gắng của cô và trò tại các lớp. Tại buổi tổng kết cô Hiệu trưởng đã chúc mừng tất cả các con. Chúc các bé lên lớp mới ngoan ngoãn, chúc các bé 5 tuổi lên lớp 1 chăm ngoan nghe lời thầy cô và đoàn kết với các bạn.

Hình ảnh: BGH trao quà chúc mừng cho các bé

Trong buổi tổng kết nhà trường rất hân hạnh được đón các bậc phụ huynh của các nhóm lớp về dự. Các bậc phụ huynh là nguồn động viên rất lớn cho cô trò trường Mầm non bước và kì nghỉ hè vui vẻ để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo

Hình ảnh: Đại diện các bậc phụ huynh tới dự lễ tổng kết cùng cô và trò

Sau khi phát phần thưởng và liên hoan ngọt là những tiết mục vui múa hát, dọc thể, kể chuyện của các bé. Với vẻ hồn nhiên ngây thlơ của trẻ làm xua tan đi những mệt mỏi của một năm học mà các cô giáo luôn là người kề vai sát cánh cùng trẻ. Chúc các bé luôn luôn yêu đời, chăm ngoan học giỏi, có kì nghỉ hè vui khỏe...