Thống kê
Hôm nay : 13
Tháng 08 : 63
Năm 2022 : 2.938
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG HẢI TỔ CHỨC kIỂM TRA, KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ II. NĂM HỌC 2021 2022

 Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Huyện Tiền Hải đối với cấp học Mầm Non về việc Kiểm tra, Khảo sát chất lượng cuối năm học 2021 - 2022. Ngày 20/05/2022 Trường Mầm Non Đông Hải được đón đoàn do đồng chí: Nguyễn Thị Thanh - Chuyên Viên PGD&ĐT trưởng đoàn cùng các cô trong đoàn  về kiểm tra, đánh giá tại trường.

Sau khi kiểm tra công tác Vệ sinh môi trường ngoài lớp học, môi trường trong lớp học đoàn đánh giá cao về công tác vệ sinh của trường, ghi nhận thành tích mà các cô đã làm. Sau đó đoàn kiểm tra Hồ sơ, Biên bản của BGH trong trường Đoàn đi xuống kiểm tra các nhóm lớp. 

Qua thực tế kiểm tra chất lượng trên trẻ, Các đồng chí trong đoàn bám sát vào các chủ điểm của năm học, với những kiến thức cơ bản để đánh giá trẻ từng nhóm lớp, các cháu rất tự tin, mạnh dạn trả lời những câu hỏi mà các cô giáo trong đoàn đưa ra, những câu mở rộng, những kĩ năng cơ bản trẻ đều trả lời rát dõng dạc. Các vế câu đầy đủ. 

 

 

 

                                 Hình ảnh: Các cô trong đoàn kiểm tra từng cháu trên nhóm lớp

Như vậy: Sau 1/2 ngày với hơn 4 tiếng đồng hồ  đoàn làm việc kết quả mà đoàn đánh giá chân thực, sát với thực tết các nhóm lớp đều đạt kết quả Tốt thì cũng là niềm hạnh phúc nhất dành cho cô trò Trường Mầm Non Đông Hải. Đoàn khảo sát rát thực tế làm việc công minh, trẻ nhận thức tới đâu đánh giá tới đó. Và ngoài sực tưởng tượng của cô giáo Trường Mầm Non Đông Hải trẻ rất nhiệt tình kết hợp cùng các cô trong đoàn đánh giá để nhận về kết quả Tốt đẹp trên. 

Ngoài những mặt mạnh thì nhà trường không tránh khỏi một số hạn chế nhỏ nhỏ mà các đồng chí trong đoàn đã góp ý, bổ sung và chỉ đạo, Nhà trường xin ghi nhận tiếp thu và hứa sẽ khắc phục ngay trong năm học tới và các năm học tiếp theo để đưa giáo dục huyện nhà tiến xa hơn nữa về các mặt. Từ những kiến thức trên các bé trường MN Đông Hải có thêm hành trang vững tin bước vào lớp 1 và chuyển lên các lớp trên. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì tinh thần doàn kết, cùng nhau cố gắng gặt hái thật nhiều thắng lợi mới trong các năm học mới. 


Tác giả: Trường Mầm non Đông Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan