Thống kê
Hôm nay : 13
Tháng 08 : 63
Năm 2022 : 2.938
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG HẢI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CHO CÁC Đ/C CBGV - NV TRONG TRƯỜNG

      Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường Mầm non Đông Hải điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

    Trong năm học 2021 – 2022 trường Mầm non Đông Hải luôn đón nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải, sự quan tâm các lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Tiền Hải, được nhất trí của Đảng uỷ- UBND xã Đông Trà. Chiều ngày 30/05/2022. Trường Mầm non Đông Hải tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2021 2022. cho toàn thể CBGV - NV trong nhà trường.

Về dự buổi lễ hôm nay. Tôi xin trân trọng giới thiệu.

     + Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND xã

  Ông: Nguyễn Hoàng Anh- Phó bí thư Đảng ủy xã

  Ông: Nguyễn Văn Dũng- Phó chủ tịch UBND xã 

   + Đại diện hội tưởng hội phụ huynh là bà Nguyễn Thị Lệ

Cùng toàn thể các đ/c CBGV-NV trong trường MN Đông Hải về dự đông đủ

Nội dung chương trình đầu tiên là Đ/C Phó hiệu trưởng giới thiệu nội dung của buổi tổng kết

Về dự buổi tổng kết cô Hội trưởng hội phụ huynh có bó hoa chúc mừng tập thể nhà trường

 

 

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm qua đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm cho năm học tới. Sau đây Xin trân trọng kính mời Cô Lê Thị Thúy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường / lên trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022

 Sau khi nghe bản báo cáo tổng kết của cô Hiệu trường là bản tham luận của 2 đồng chí

 Vũ Thị Thơm - Về công tác đổi mới chuyên mới sáng tạo trong học tập

 Nguyễn Thị Dua - Về công tác huy động trẻ tới trường

Bên cạnh những điểm mạnh mà nhà trường đạt được thì sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo ĐU_ UBND xã là niềm hạnh phúc vô cùng lớn dành cho nhà trường. Có cơ sở khang trang mới là hành tràn để cô trò cố gắng trong mọi hoạt động. Rất vinh dự nhà trường được đón nhận tình cảm và ý kiến chỉ đạo của ô: Nguyễn Hoàng Anh- Phó bí thư Đảng ủy xã. Ông đã chỉ ra những mặt mạnh mà tập thẻ các cô đã cố gắng trong năm học như các phong trào của xã, của ngành như hội thi Đ D_ ĐC do PGD tổ chức, Kiểm tra chất lượng học kì II  ngày 20/05/2022. Kết quả mà cô trò đạt được chính là thành tích được cấp trên ghi nhận .

                   Hình ảnh: Ông  Nguyễn Hoàng Anh- Phó bí thư Đảng ủy xã chỉ đạo hội nghị

 Sau những ý kiến đóng góp cho bản tổng kết và công tác chỉ đạo của Đ/ C Phó chủ tịch thì Đ/c Hiệu trưởng nhà trưởng thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường xin nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Đ/c, và xin hứa sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực học hỏi, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Như vậy: Chúng ta tin tưởng rằng: Với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của tập thể CBGV- NV trường MN Đông Hải chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 của cô và trò trường Mầm Non Đông Hải diễn ra trong không khí vui tươi và đầy tự hào. Được đánh giá cao trong rất nhiều trường trong toàn huyện về chất lượng học tập và học sinh. Trường là 1 trong 4 trường có thành tích cao được PGD đánh giá và ghi nhận qua đợt kiểm tra chất lượng. Nhà trường kính mong nhận được sự chỉ đạo sâu sát hơn nữa của PGD&và ĐU- UBND- Các bậc phụ huynh, các ban ngành đoàn thể để cô trò trường Mâm Non Đông Hải phát huy hết khả năng có nhiều sáng tạo hơn nữa trong những năm học tiếp theo.  

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Đông Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan